Gclub ชวนเล่นน้ำเต้าปูปลาแบบเซียน

   เกมการพนันที่มีชื่อว่าน้ำเต้าปูปลา คงจะเป็นเกมที่คุ้นเคยหรือคุ้นหูสำหรับใครหลายคน เพราะในตอนเด็กหลายๆคนก็คงจะเคยเล่น หรืออาจจะเห็นผ่านตากันมาบ้างแล้ว และคงจะไม่มีใครปฏิเสธได้ว่า เกมน้ำเต้าปูปลานั้นเป็นเกมที่สนุกไม่แพ้เกมการพนันอื่นๆเลยแม้แต่น้อย

ความเป็นมาของเกมน้ำเต้าปูปลาใน gclub

   เกมน้ำเต้าปูปลานั้นนับได้ว่าเป็นเกมที่เก่าแก่พอสมควร เพราะมีการเล่นกันมาอย่างยาวนานแล้ว ในสมัยก่อนจะนิยมเล่นกันตามงานวัดซึ่งในปัจจุบันก็ยังอาจจะพอมีให้เห็นกันอยู่บ้างแต่ก็หายากมากแล้ว น้ำเต้าปูปลาในสมัยก่อนจะมีอุปกรณ์การเล่นเป็นกระดาษแผ่นเล็กๆ หลายๆแผ่น เวลาเล่นจะต้องเลือกออกมาหนึ่งแผ่นแล้วค่อยๆฉีกกระดาษสีน้ำเงินด้านหลังออกก็จะเห็นภาพสัตว์ 3 ตัวในกระดาษแผ่นนั้นว่าเป็นรูปอะไร หากตรงตามที่เราได้วางเงินเดิมพันไว้ก็จะได้เงินหรือของรางวัลต่างๆตามที่ได้แทงไว้ แต่ปัจจุบันน่าเสียดายที่เกมนี้หาเล่นได้ยากมากขึ้น และ gclub ก็ทราบดีถึงความสนุกของเกมน้ำเต้าปูปลา ทำให้ใน gclub มีเกมๆนี้ให้ได้เล่นกันในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งแน่นอนว่าความสนุกนั้นก็ไม่แพ้เกมน้ำเต้าปูปลาแบบกระดาษอย่างแน่นอน

Gclub เกมน้ำเต้าปูปลา

   เกมน้ำเต้าปูปลาใน gclub หรือที่หลายคนรู้จักคุ้นเคยในชื่อ เว็บจี นั้น ได้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการเล่นเล็กน้อยเพื่อให้เกมน้ำเต้าปูปลานั้นมีความทันสมัยมากขึ้นโดยจากแต่ก่อนที่ต้องเล่นโดยการลอกกระดาษ gclub ก็เปลี่ยนมาเป็นการใช้ลูกเต๋าแทน โดยการเล่นก็จะคล้ายๆกับการเล่นไฮโล ซึ่งจะใช้ลูกเต๋าในการเดิมพัน 3 ลูก แต่ละลูกจะมี 6 หน้า แต่แต่ละหน้าของลูกเต๋านั้นแทนที่จะเป็นตัวเลขก็กลายเป็นสัญลักษณ์รูปต่างๆแทน ได้แก่ น้ำเต้า ปู ปลา เสือ ไก่ และกุ้ง ส่วนรูปแบบการวางเดิมพันและอัตราผลตอบแทนใน gclub นั้นก็ไม่ต่างจากไฮโลเลยแม้แต่น้อย ซึ่งถ้าหากอยากจะเล่นเกมน้ำเต้าปูปลาสุดคลาสสิคนี้แล้วล่ะก็ง่ายๆแค่เข้าไปเล่นใน ทางเข้า gclub แล้วก็ทำการ สมัคร gclub เพื่อเป็นสมาชิกกับ เว็บจี ก่อน และในบทความนี้ gclub ยังใจดีแจกสูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลาใน gclub ให้กับผู้ที่ สมัคร gclub อีกด้วย ไปดูกันว่าจะใช้สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลานี้ทำเงินได้อย่างไรบ้าง

สูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลากับ gclub

   สำหรับสูตรการเล่นน้ำเต้าปูปลากับ gclub สูตรนี้เป็นสูตรในการแทงที่เราเรียกกันว่าการแทงแบบโต๊ด นั่นคือ เกมน้ำเต้าปูปลาใน gclub นั้นจะใช้ลูกเต๋า 3 ลูก แต่ละลูกมี 6 ด้าน การแทงโต๊ดนั้นก็จะเหมือนกับการแทงโต๊ดไฮโลใน gclub แสดงว่าแต้มที่เราจะแทงนั้นจะเป็นการโต๊ดทั้งหมด โดยก่อนอื่น เราต้องสังเกตก่อนว่าในแต่ละตาที่ทอยลูกเต๋านั้น ลูกเต๋าหน้าไหนที่มีการออกแต้มมากที่สุดก็ให้ยึดเต๋าหน้านั้นเป็นตัวตั้ง เช่น หน้าของลูกเต๋าที่ออกบ่อยที่สุดคือ เสือ ก็ให้เรายึดเสือเป็นหลัก จากนั้นก็ให้เอาตัวอื่นมาโต๊ดใส่ คือ การแทงเสือ-ปลา, เสือ-น้ำเต้า, เสือ-ปู, เสือ-ไก่, เสือ-กุ้ง หรือ เสือๆ ซึ่งการแทงวิธีนี้หากเราแทงถูกเราจะได้เงินมากกว่าการแทงแบบตัวเดียวธรรมดาๆ ถึง 5 เท่า ซึ่งหากแทงถูกก็อาจจะทบเงินเดิมพันไปเรื่อยๆ แต่ถ้าหากแทงผิดก็ให้ลดเงินเดิมพันลง

   จะเห็นว่าการใช้สูตรแบบแทงโต๊ดนั้นแม้จะมีความเสี่ยงที่สูงแต่อัตราผลตอบแทนนั้นก็คุ้มค่าพอสมควร เพราะหากเราแทงถูก เงินที่ได้ในตาเดียวก็เท่ากับหารแทงผิดได้ถึง 5 ตาเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้าง หากอยากสนุกกับน้ำเต้าปูปลากันแล้วก็ไปเล่นกันได้เลยที่ ทางเข้า gclub